Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì ?
Sấy thăng hoa: Là phương pháp sấy sử dụng bẫy nhiệt độ thấp và bốc hơi đột ngột, theo đó ngưỡng nhiệt độ sấy thường nằm trong khoảng -80 độ C đến -30 độ C. phương pháp giúp giữ được gần như 100% chất lượng của sản phẩm. Với phương pháp này thì đông trùng hạ thảo sấy thăng khoa được đánh giá là tốt nhất về hiệu quả.
Ưu điểm
- Sấy trên công nghệ hiện đại nên vẫn giữ nguyên được dược chất sinh học như ban đầu.
- Bảo quản được lâu hơn so với hàng tươi.
- Dễ dàng sử dụng và có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.
- 100% từ sợi quả thể nguyên chất.
Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể.
Tìm hiểu thêm tại: https://thienduoc.net/
#thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa